Vietnam

Vietnam

 • Print-On-Demand có phải chỉ bán áo thun? Cơ hội nào cho người mới bắt đầu

  Tại Việt Nam, Print-On-Demand đã dần trở thành một nhánh kinh doanh quen thuộc và đang phát triển mạnh mẽ. Nhưng không phải ai cũng hiểu đúng

 • Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Bị Vô Hiệu Hóa Và Cách Mở Nhanh Nhất

  Gần đây, rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp nhỏ “kêu ca” vì bị Facebook đồng loạt khoá tài khoản quảng cáo mà không rõ lí do. Trong bài viết này, teeinblue sẽ liệt kê những phương pháp dễ áp dụng để lấy lại tài khoản nhanh nhất.

 • 5 Ý Tưởng Sản Phẩm Shopify Cho Người Mới Bắt Đầu 2022

  Một trong những chìa khóa quan trọng để thành công trong kinh doanh online trên Shopify chính là chọn được sản phẩm phù hợp đối với cửa hàng của bạn. Trong bài viết này, teeinblue sẽ giới thiệu tới các bạn 5 sản phẩm POD bán chạy nhất trên thị trường hiện nay (theo thống kê của Shopify) giúp bạn dễ dàng tăng doanh thu.

 • Esty & Shopify: Lựa chọn nào tốt nhất cho ngành Print-On-Demand 2022?

  Xây dựng thương hiệu trên Shopify hay Etsy? Nền tảng nào cung cấp dịch vụ tốt hơn? Dễ phát triển hơn với ngành Print-On-Demand? Đây chắc hẳn là những câu hỏi mà các doanh nghiệp mới bước chân vào ngành thương mại điện tử gặp phải. Để đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc này, hãy cùng teeinblue khám phá ngay nhé.
 • Instagram Marketing cho ngành Print-On-Demand năm 2022

  Ngoài Facebook, Instagram cũng là một nền tảng mạng xã hội cực kì màu mỡ để quảng bá thương hiệu Print-On-Demand. Với hơn 1 tỷ người dùng hàng tháng, bạn có thể tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn và đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao mới.
 • 10 tiêu chí chọn nhà in Print-On-Demand chuẩn 2022

  Thế giới Print-On-Demand đang ngày càng phát triển rộng rãi trên toàn cầu, cùng với đó là sự xuất hiện ngày càng nhiều của các nhà cung cấp in ấn (Fulfillment Provider). Trong bài viết này, teeinblue sẽ liệt kê chi tiết 10 tiêu chí cần thiết trong quá trình nghiên cứu và chọn nhà in cung cấp tốt nhất.
 • [2022] Thị trường ngách ngành Print-On-Demand trên Shopify và những lưu ý

  Bí quyết để tìm được một thị trường ngách phù hợp là gì? Và phải làm gì sau khi đã tìm được ngách kinh doanh POD phù hợp? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết này của teeinblue.
 • Chiến lược xây dựng thương hiệu Print-On-Demand "Bứt Phá" trên Shopify năm 2022

  Ngoài những chiến lược Marketing phổ biến như chạy quảng cáo, cải thiện nhận diện thương hiệu (brand identity),…Trong bài viết này, teeinblue sẽ chỉ ra 3 chiến lược xây dựng thương hiệu đặc biệt khác, giúp tối ưu hóa nguồn doanh thu cho các doanh nghiệp Print-On-Demand trên Shopify.

 • Tại sao Cá nhân hóa sản phẩm (Personalized Products) là tương lai của ngành Print-On-Demand

  Thống kê từ Epsilon cho thấy 80% người tiêu dùng nói rằng họ sẽ có khả năng mua hàng nhiều hơn nếu các sản phẩm được cá nhân hóa. Đây chính là báo hiệu cho sự “thống trị” của cá nhân hóa sản phẩm trên thị trường nói chung và ngành Print-On-Demand nói riêng trong những năm tới.
 • Cách chạy quảng cáo Facebook với các sản phẩm Print-On-Demand

  Hiện nay, chạy quảng cáo Facebook có lẽ là cách nhanh nhất để bạn có thể mở rộng quy mô sản phẩm mô hình kinh doanh Print-on-demand của mình. Xác định đúng và rõ mục tiêu quảng cáo ngay từ đầu sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc lên một bản kế hoạch chi tiết chạy quảng cáo và dễ dàng đo lường hiệu quả sau khi kết thúc chiến dịch
 • Sự lên ngôi của thương mại điện tử (Ecommerce). Những ảnh hưởng tới ngành Print-On-Demand trong năm 2022

  Trong năm vừa qua, không chỉ ngành thương mại điện tử (TMĐT), mà toàn bộ đời sống kinh tế xã hội đều bị ảnh hưởng bởi đại COVID-19.